Giới Thiệu Phát Triển Thu Nhập

PhatTrienThuNhap.Com là trang thông tin & kiến thức về đầu tư, giao dịch Forex và Crypto. Mục đích Phát triển và nâng cao thu nhập cho những người chung đam mê.

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là cung cấp những nội dung chọn lọc, tài liệu, những bài học, phân tích…  có giá trị nhất dành cho Trader.

about
team-work-phattrienthunhap

Đội ngũ quản lý và biên tập

Là những thành viên sống và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới với nhiều kinh nghiệm trong giao dịch và đầu tư tài chính.

Quy định và chính sách

Cập nhật  tháng 01, 2021

Mọi người sử dụng website PHATTRIENTHUNHAP.COM như một nơi cập nhật thông tin về thị trường, kiến thức về tài chính, kinh doanh, đầu tư với mục đích phát triển thu nhập.

Tính xác thực: Chúng tôi muốn đảm bảo nội dung mà mọi người thấy trển website đều xác thực. Trang web PHATTRIENTHUNHAP.COM được định hướng trở thành kênh thông tin tinh lọc tạo môi trường tốt hơn để chia sẻ.

An toàn: Chúng tôi cam kết website thành một không gian an toàn. Những lời lẽ đe dọa, bài trừ, hoăm dọa sẽ không được phép sử dụng trên website.

PhatTrienThuNhap chỉ phát hành qua Internet, những nội dung nghiên cứu về tài chính trong vai trò một nhà phát hành nội dung. Những nội dung thông tin PhatTrienThuNhap cung cấp đều mang tính phổ quát, thuần túy là thông tin và giáo dục.

Phattrienthunhap không phải cố vấn đầu tư, nhà môi giới hay đại lý cho một dịch vụ nào. Thông tin chúng tôi phát hành dựa trên sự đánh giá của chúng tôi với số liệu tài chính, thống kê và những nghiên cứu độc lập.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp thông tin chính xác và cập nhật nhanh nhất có thể.

Những thông tin có trên website không thể tính toán được mục tiêu tài chính của bạn, kiến thức, kinh nghiệm và vốn của mỗi cá nhân cụ thể vì thế hãy cân nhắc thất kỹ trước khi đầu tư hoặc quyết định của mỗi cá nhân.

Hầu hết các thông tin chúng tôi phát hành đều có nguồn gốc từ các nguồn sơ cấp mà chúng tôi có được, bao gồm các cơ quan chính phủ, các tổ chức tài chính, các công ty đại chúng hoặc từ những hệ thống phần mềm mà chúng tôi tin cậy. Chúng tôi tin rằng các nguồn dữ liệu của chúng tôi là chính xác hoặc có độ tin cậy cao, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm đảm bảo cho tính chính xác của chúng.

Chúng tôi cũng không đảm bảo sự thành công của bất kỳ quyết định đầu tư nào mà bạn thực hiện bằng cách sử dụng dữ liệu, thông tin hoặc lời khuyên của chúng tôi. Là người tiếp nhận thông tin, bạn có trách nhiệm tự mình đánh giá và lựa chọn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Vai trò của chúng tôi chỉ duy nhất như một nhà biên tập và phát hành để cung cấp cho bạn các thông tin tài chính mà bạn có thể sử dụng để cân nhắc đưa ra các quyết định đầu tư của riêng bạn.

Truy cập và tham gia các hoạt động tại PHATTRIENTHUNHAP.COM có nghĩa là bạn đồng ý với những điều khoản của chúng tôi.

PhatTrienThuNhap sẽ không chịu trách nhiệm về các thiệt hại mang tính hệ quả, thiệt hại gián tiếp gây ra hậu quả từ việc sử dụng hoặc tin tưởng vào bất kỳ tài liệu nào do PHATTRIENTHUNHAP.COM cung cấp.

Bất kỳ thông tin được phát hành và cung cấp bởi Phát Triển Thu Nhập chỉ đơn thuần là thông tin, tuyệt đối không phải lời khuyên đầu tư.

Contact us